CHÚC TOÀN THỂ THÀNH VIÊN TINH1GIO CÓ 1 MÙA HALLOWEEN ĐẦY MAY MẮN!

Truyện sex Một lần về miền tây P2

Thảo luận trong 'Truyện Sex' bắt đầu bởi Duy Đặng, 31/3/16.

 1. Duy Đặng

  Duy Đặng
  Expand Collapse
  Đại Hiệp
  Sư phụ check hàng

  20%
  Tham gia ngày:
  27/3/16
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  249
  Điểm thành tích:
  44
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Tp hồ chí minh
  Nằm tâm sự một hồi thì tôi mới biết em Oanh này đã thích Tôi lâu rồi, vì nhấm không dụ dỗ được tôi nên mới đồng ý làm bạn gái thằng Tuấn.Em nói Sau lúc bật đèn lên thấy Tôi chứ không phải Tuấn em cũng hoản hốt lằm nhưng ngồi suy nghĩ em lại cảm thấy phấn kích và hứng tình lên vì em dc làm tình với người mà em thằm yêu trộm nhớ bấy lâu hehe nên chủ động chồm qua thổi kèn cho tôi luôn.
  Ah mà quên nói với cả nhà là em Oanh này lớn hơn tôi với thàng Tuấn 5 tuổi, vì nó kêu thằng Tuấn bằng anh nên tôi bắt nó cũng gọi tôi bằng anh, vậy là xem như 2 tụi tui lái MBBG keke
  Còn về phần tôi là thằng thứ 4 em đưa lên gường, em kể em bị mất trinh năm 17 tuổi, mất vô tay thằng annh họ của nó mới đau chứ. Đó là lần nó sang nhà Dì Nó chơi, buổi tối nó với thằng anh họ Nó đi ăn chè, sau khi về đến nhà hai đứa lên lầu chơi game đến khuya. Đang chơi thì thấy đói bụng nên 2 đứa nó mò xuống nhà định nấu mì ăn. Đi ngang qua phòng Dì Nó thì nghe tiếng rên” mạnh đi anh, em sướng quá”. Hai đứa nó tò mò ko biết bên trong làm cái gì, thế là hai đứa quyết định đi vòng ra sau vườn đến chỗ cửa sổ của phòng Dì nó rình xem, vì trời nóng nên cửa sổ ko đóng. Đập vô mắt 2 tụi nó là cảnh trên tivi hai diễn viên đang bú liếm cho nhau, còn trên gường là Dì và dượng nó đang hì hụt đụ nhau. Hai đứa nó đứng xem mà ko dám thở mạnh sợ bị phát hiện.
  Sau khi cuộc chiến trong phòng đã tàn thì 2 tụi nó rút về phòng êm đẹp, quên luôn nấu mì. Về đến phòng con này hỏi thằng kia:
  _ Sao C với L dơ vậy mà 2 đứa trên tivi và ba mẹ mày bú liếm ngon lành vậy. Vì thằng anh họ nó mới 15t nên em Oanh cứ kêu mày tao.
  Thằng anh họ nó trả lời như sành đời lắm vậy.
  _ Sao mày biết dơ, bú liếm qua lại sẽ làm cho máy lên 9 tầng mây luôn đó.
  Tao bú L cho vài đứa con gái trong xóm này rồi, đứa nào cũng sướng la ầm lên.
  Con này có vẻ tò mò, bán tin bán nghi, đúng là dân nhà quê cái gì cũng tò mò.
  _ mày bú L tao thử coi có sướng như mày nói ko
  Nói rồi em Oanh cởi quần dang háng 2 cho thằng này làm, chắc thằng này cũng coi phim sex rồi nên làm cũng ko đến nổi nào. Em Oanh đang sướng sướng thì thấy đau đau ở cửa mình nhìn xuống thì thấy thằng này đang đút C vào L con Oanh.
  _ Mày làm gì vậy. Con Oanh la lên
  _ Mày chịu đau tý đi rồi từ từ sướng gấn ngàn lần bú L.
  Rồi thằng anh họ lấy tay bịt miệng con Oanh lại, làm cái ọt thế là con này mất trinh.
  Thằng thứ hai là thằng lúc nó lên thành phố làm việc quen nhau, mới quen được 2 tháng là nó cho đóng dấu rồi potay.com.
  Còn thằng thứ 3 với thứ 4 chắc các bạn biết là ai rồi phải không…

  Đang nằm tâm sự vui vẻ thì nhìn lên đồng hồ thấy 5h rồi. Chết tía thằng Tuấn sắp về, thế là Tôi vội đứng dậy leo lên gác mặc lại quần áo, còn em Oanh thì đi gôm mền gối ga gường có dính chiến tích của tôi cho vào máy giặt. Tôi dắt xe đi về không quên hôn và bóp vú Oanh 1 cái.

  Sau bửa đó Tôi với Oanh thường xuyên giao ban, giao lưu, giao hợp, giao cấu với nhau. Thằng Tuấn bửa nào mà về quê là Tôi kéo Oanh ra khách sạn để đụ liền. Tôi ko dám đụ ở nhà trọ thằng Tuấn vì đọc báo có mấy vụ con vợ dẫn tình nhân về chịch, đang hành lạc thì thằng chồng về thế là có án mạng xảy ra, nên Tôi rút kinh nghiệm chỉ đụ ở khách sạn. Hay có khi giữa ban ngay mà hứng tình quá thìtôii canh giờ nghĩ trưa chạy qua công ty Oanh, kéo Oanh ra khách sạn quất.

  Có 1 lần trong lớp học Tôi với thằng Tuấn canh ngồi bàn cuối, hôm đó học ngoại khóa an toàn giao thông chán bỏ mẹ, 2 thằng ngồi cuối lấy phim sex ra coi, coi được 15p thì tôi nứng không chịu nổi, con C nổi một cục nhô lên trong quạn jean, thằng Tuấn thấy vậy cưới ngoạc nghẻo
  _ Bộ lâu rồi chưa xả hay sao mà nắng cực quá vậy, kiếm con ghệ như tao để dc chới free như tao đi. Nó vừa nói vừa cười chọc quê Tôi
  _ Thôi tao đi giải quyết đây mày đi không.
  _ Đầu giờ chiều tao còn thuyết trình, trưa ở lại chuẩn bị, mày cho tao gửi vài cc tinh trùng vào L con nhỏ nào mày định hành quyết. Nó nói tỉnh bơ
  Tôi chỉ nhìn nó cười gian tà mà trong đầu nghĩ” Con nhỏ tao sắp hành quyết là ghệ mày đó keke”
  Chạy ra cổng trường là lấy máy điện thoại ra alo cho em Oanh liên, hẹn em chỗ cũ. Trưa đó tôi làm em 2 nháy rồi đầu giờ chiều mò vô học tiếp
  Vô gặp Tôi thằng Tuần con bô bô cái miệng là mày chăn rau coi chừng bị bệnh, gông như tao có con bồ thủy chung với ngon ăn. Tôi nhìn nó mà thấy nó đáng thường hết sức.

  Sự việc vụng trộm của tôi với em Oanh được 1 năm thì Tôi bắt đầu chán vì em Oanh có dấu hiệu bám, rồi lần đó em có ý định chia tay thằng Tuấn để đi theo tôi. Tiôi cương quyết nói thẳng ” Anh với em chỉ là vui vẻ với nhau, đáp ứng nhu cầu cho nhau chứ em ko phải là gù người yêu của anh, với lại anh không muốn mất tình bạn với thằng Tuấn, em cũng đừng làm vậy mà mất đi tình yêu của thằng Tuấn dành cho em”
  Bi từ chối thẳng em cạch mặt Tôi luôn, tôi cũng ko qua phòng trọ thằng tuấn nữa, nếu có gặp nhau chỉ cười xã giao cho thằng tuấn ko nghi ngờ.

  Thời gian cũng trôi qua nhanh, thế là đến năm cuối đại học. Tụi tôi mỗi đứa phải làm một dự án đồ họa để làm luận văn tốt nghiệp. Tôi thì định làm 1 dự án HENTAI hoành tráng nhưng dám nghĩ chứ chưa dám làm
  Một hôm đang ngồi làm đồ án thì thằng Tuấn gọi, giọng nói bên kia nói trong tiếng khóc nức nở.
  _ Em Oanh bị tông xe chết rồi mày ơi.
  Nghe thông tin mà tôi bàng hoàng, vội lấy xe phi đến bệnh viện để coi chừng thằng Tuấn mắc công Nó nghĩ quẩn rồi làm chuyện dại dột nữa. Đến nơi thấy Nó ngồi như thằng mất hồn mà xót xa lòng. Hỏi ra mới biết em Oanh lúc đi làm về băng qua đường quốc lộ bị xe hàng cuốn vào gầm.
  Sau cái chết của Oanh, thằng Tuấn như điên như dại. Nó suốt ngày nhậu nhẹt say xỉn, đánh lộn tùm lum. Tôi khuyên ngăn cở nào Nó cũng ko nghe. Thê là quyết định ” Mày muốn say thì tao say cùng mày” Một phần vì khuyên ko dc rồi thì ko khuyên nữa, một phần có mình đi theo kiểm soát Nó được ko cho Nó nhậu ở mấy nơi lộn xộn rồi đánh lộn tùm lum vô bệnh viện nửa thì nguy.
  Khi nào mà Nó muốn nhậu là Tôi dẫn Nó đi mấy quán quen. Rồi Tôi nghĩ nên dẫn Nó đi chơi gái đển Nó quên đi bớt nổi đau. Tôi đâu ngở thằng này nó điên khùng đến mức: Tôi dẫn Nó qua khu Trung Sơn đập Gà chất lượng cao, chọn cho Nó con Gà hấp dẫn nhất, vậy mà trước khi đụ nó uống 1 lần 2 viên Viagra, Nó vô đụ con nhỏ chết lên chết xuống, con nhỏ khóc lóc xin tha vậy mà Nó dập đến chảy máu L con người ta. Sau vụ đó Tôi phải mất 7 triệu bồi thường cho mụ tú bà, 5 triệu cho con nhỏ kia, 2 triệu cho má mì. Vì quen biết nên chỉ bồi thường tiền chứ người lạ là bả cho giang hồ xử rồi.
  Tôi suy nghĩ rất nhiều và thấy tình hình không ổn, nếu để thằng Tuấn trong tình trạng này hoài chắc phải đưa tang Nó qua. Thế là Tôi quyết định gọi về cho cha mẹ Nó, nói hết tình hình thằng Tuấn trên này kêu ổng bả đưa Nó về. Ngày hơn sau cha mẹ Nó tức tốc lên thành phố, vô trường xin bảo lưu cho Nó một năm rồi gom đồ đạc đưa Nó về quê dưỡng già
  Sau khoảng thời gian đó vì lo cho thằng Tuấn mà Tôi ko kịp làm đồ án, may là nhà tôi có điển kiện, ba Tôi thuê 1 kiến trúc sư về làm đồ án cho Tôi luôn, thế là được loại giỏi kaka
  Sáu tháng sau cha thằng Tuấn gọi lên cho tôi nói là ko cho thằng Tuấn lên thhanh2 phố học nữa, cho Nó ở nhà phụ giúp ổng bả coi mấy hec ta cây ăn trái và dặn tôi có rảnh thì về quê chơi. Thời gian đầu Tôi cũng hay về thăm Nó, nhưng 2 năm nay lo kiếm tiền nên cũng mất liến lạc với Nó.

  Tới Chợ AN Hựu rồi có ai xuống không.
  Tiếng kêu của thằng lơ xe làm Tôi Bừng tỉnh lại, đầu óc quay về thực tại. Bỏ lại các ký ức sau lưng Tôi bươc xuống xe nhìn xung quanh để hình dung ra con đường vào nhà thằng Tuấn. Sau 2 năm nơi này khác qua, Tôi đi dọc bờ sông gần chợ An Hựu để vào đến nhà thằng Tuấn. Đi đến một khu đất bồi Tôi thấy nhà thằng Tuấn, Nhà Nó đã được xây mới lại bên cạnh cái nhà cũ và xây thêm mấy cái kho chứa trái cây. Lòng tôi nao nao, chân bước nhanh về phía nhà Nó.
  Vừa bước vào cổng đập vô mắt Tôi là một người phụ nữ đang chổng mông quét sân, Ôi cái mông đẹp làm sao, tròn như hai trái dưa hấu ngày tết, người phụ nữ đó mặc bộ đồ bộ ở nhà, quần thì ngắn ngang đùi, đặt biệt là vãi quần mỏng tanh như miếng thịt của xe hũ tiếu gõ mà Tôi hay ăn. Mỏng đến mức thấy luôn cái quần lót màu đen bên trong luôn.
  Người phụ nữ đó không ai khác chính là Cô Hạnh, mẹ của thằng Tuấn.
  _ Con chào Cô Hạnh, lâu qua mới gặp Cô. Tôi chào hỏi lễ phép.
  Cô Hạnh giật mình quay lại. bổng cố la to
  _ Trơi ơi thằng Quang, mày chết dẩm ở đâu 2 năm nay giờ mới quay lại thăm mọi người vậy.
  Bác Hải cha thằng Tuấn trong nhà nghe tiếng kêu cũng chạy ra xem. Thấy tôi Bác cười to, đi tới đánh vào vai tôi
  _ Quang tèo, cơn Bão nào đưa mày lại đây vầy.
  Lòng Tôi cảm xúc vô cùng, giống như người con đi xa mới về được gia đình vui mừng chào đón
  _ Dạ mấy năm nay con lo làm giàu, mà chưa thấy giàu
  Tôi cười giòn dã, 2 Bác đưa Tôi vào nhà ngồi. lúc này Tôi mới nhìn kỹ 2 người. Cô Hạnh thì đã mập và trắng ra, không còn khô cằn như 1 người nông dân như ngày xưa, còn Bác Hải thì như một ông già 70t, ” một nắng hai sương” + Rượu đã làm con người Bác xuống dóc, Bác ôm trơ xương và miệng đã mốm. Bác Hải thì năm nay 58 tuồi rôi còn Cô Hạnh thì 49tuổi.
  _Thằng Tuấn đâu rồi Bác.
  _ Nó đang ở ngoài vườn lo chuẩn bị thu hoạch sầu riêng ( ở Cái Bè có món sầu riêng chuồng bò ngon số dzách). Bác Hải vừa rót trà vừa trả lời Tôi. Cô Hạnh thì dục Tôi
  _ Uống nước xong con vô phòng Bác cất đồ rồi ra sau rửa mặt đi.
  Nhà Bác chỉ có 1 phòng, còn thằng Tuấn ngủ ở tấm dán ngoài nhà trước. Tôi bước vô vén cái màng phòng 2 Bác quăn cái ba lô vào, phòng 2 Bác ko có cửa, chỉ lấy tấm vải che lại kéo ra kéo vô. Tôi ra sau rửa mặt rồi vội chạy u ra vườn để gặp thằng Tuấn. Tới nơi thì đang thấy Nó chỉ cho thợ cân sầu riêng, ghi chép số lượng nhìn No bây giờ ra dáng ông chủ rồi…. Tôi đến sau lưng Nó
  _ Chào ông chủ Vườn
  Nó quay lưng lại nhìn thấy Tôi, cuốn sô trong tay Nó rơi
  xuống đất, Nó liền bay đến ôm Tôi khóc nức nở. Mấy người thợ ai cũng nhìn tưởng hai tui là gay.
  _ Thằng chó mày đi đâu mà giờ mới xuống thăm tao
  _ Tao bận làm giàu mày ơi, thôi buông tao ra, mày ôm tao tởm qua.
  Nó buông tôi ra quay lại nói với thằng nào đó ” Cường giúp anh coi thợ” rồi kéo Tôi lên nhà. Lên đến nơi thì không thầy 2 Bác đâu, thì ra 2 Bác chạy ra chợ mua thêm đồ ăn về làm cơm.
  Bửa cơm chiều hôm đó thật là vui, Tôi kể chuyện Tôi ở trên thành phố sống sao cho cả nhà thằng Tuấn nghe. Vì sợ Tôi mệt nên tối đó thằng Tuấn ko rủ Tôi nhậu, kêu Tôi dưỡng sức cho khỏe rồi mai chiến đấu ko say ko ngủ .
  Tối đó hai thằng kéo nhau ra chòi gác ngủ, kể cho nhau nghe nhưng chuyện của 2 đứa trong thời gian qua. Lâu lâu cũng nhắc đến em Oanh, thằng Tuần chỉ biết thở dài.
  Nó cũng thông báo với tôi là cuối năm nay Nó cưới vợ, vợ sắp cưới của Nó làm ở trung tâm y tế xã, con nhỏ mới có 23 tuổi, là em của thằng bạn trong xóm Nó, con nhỏ mang danh là hoa khôi của xã, nết na hiền lành nhất xóm, nghe vậy lòng Tôi mứng vô cùng, nhưng cũng nói cứng chọc quê Nó
  _ Mày vừa mập, vừa xấu lại học ngu sao Nó chịu mày hay vậy
  _ Duyên số thôi mày ơi, mà trong trường hợp này tao áp dụng công thức ” chuyện đã rồi” của mày nên thành công.
  Nó nhìn Tôi cười dâm đãng, rôi kể Tôi nghe chuyện tán đổ em ấy.

  Số là bữa đó sinh nhật một đứa bạn trong xóm, mời vài đứa trong xóm, có Nó và em ấy ( em ấy tên Yến) . Cuộc chơi linh đình, có bia, có rượu, cả đám uống say không biết trời trăng gì, vì gần nhà nên thằng Tuấn đưa em Yến về. Nó cõng em Yến về nhưng Nó cũng say qua đi không nổi thế là nó tấp vô chòi gác nằm nghĩ tạm ( cũng là cái chòi 2 tụi tui đang nằm). Nó quăn em Yến vào chòi rồi ra cửa ngồi hút thuốc, em Yến thì say li bì, ngủ say như chết. Nó ngồi đó rồi quay đầu nhìn vô chòi xem em Yến ra sao. Đúng là ông trời đưa mỡ trước miệng mèo mà, em Yến đi ăn sinh nhật diện một cái đầm xòe khá đẹp và hấp dẫn. Lúc em ngủ em banh 2 chân ra, thằng Tuấn nhìn vào thì thấy nguyên cái quần lót màu đỏ chói của em, với bản tính dâm tà cộng thêm rượu vào ,thằng Tuấn mò vào sờ xoạn cơ thể em Yến, tuột quần lót em Yến ra, thú tính nổi lên Nó chịch em Yến ngay tại chòi, em Yến mất trinh vào tay thằng Tuấn. Sau khi cơn say đi qua, em Yến biết mình bị mất trinh, em khóc lóc thảm thiết. Thằng Tuấn lúc đó cũng tỉnh táo lại, sợ con này đi báo công an tội cưỡng hiếp nên ngồi năn nỉ tỉ tê, nói ngon nói ngọt. Con yến vẫn khóc lóc mếu mào, chửi thằng Tuấn
  _ Anh là đồ khốn nạn, sao anh có thể làm vậy được
  _ Anh trăm lần sai, ngàn lần sai, do anh say quá nên ko kiểm xót được hành động, giờ em muốn gì anh cũng chịu, em kêu gì anh cũng làm.
  Thằng Tuấn ngồi nài nỉ
  _ Tôi mất trinh vầy sau này ai dám cưới Tôi nữa, Tôi chết đi cho rồi.
  Yến ấm ức la làng
  _ Anh cưới em, Anh sẽ cưới em Yến ơi, Anh sẽ chịu trách nhiệm hết.
  Thằng Tuấn như vớ được cái phao, nó mò tới ngồi xác Yến dụ dỗ
  _ Làm vợ anh nhà Yến, anh hứa sẽ yêu em cả đời.
  Nghe thằng Tuấn nói ngọt em Yến cũng mùi lòng, dù sao cũng mất trinh rồi, thằng Tuấn cũng đàng hoàn, chịu làm ăn, lấy thằng Tuấn cũng ko có gì là lỗ đối với em.

  Nghe xong câu chuyện Tôi nằm ôm bụng cười lăn bò.
  _ Sao con Yến ko thưa cho mày đi tù để tao còn đi thắm
  _ Thằng chó đẻ câm mồm mày lại.
  Tuấn quay qua bóp cổ tôi, Hai đứa còn kể thêm vài chuyện nửa rồi đi ngủ.

  Sáng hôm sau, thằng Tuấn thức dậy từ sớm, Nó bò xuống ao bắt óc bưu, ốc đắng, hải rau nhút… để chuẩn bị làm mồi nhậu. Còn Tôi thì ngủ nướng đến tận 10h mới mò dậy. Vô ăn đại tô mì gói rồi ra phụ nó làm mồi. Hai thằng cùng nhảy xuống ao bắt cá, bắt được vài con cái lóc với mấy con cá mè dinh.
   
 2. Phongmasdc

  Phongmasdc
  Expand Collapse
  Tiên Sinh

  20%
  Tham gia ngày:
  6/8/16
  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  34
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Ho chi minh
  Thanks bac, sao it anh em quan tam toi truyen the nhi
   
  NhokCm123 thích bài này.
 3. Sangdamdang

  Sangdamdang
  Expand Collapse
  Tiên Sinh

  47%
  Tham gia ngày:
  9/1/17
  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  23
  Điểm thành tích:
  32
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Gò vấp
  truyen kinh di qua