CHÚC TOÀN THỂ THÀNH VIÊN TINH1GIO CÓ 1 MÙA HALLOWEEN ĐẦY MAY MẮN!

Truyện sex Một lần về miền tay P3

Thảo luận trong 'Truyện Sex' bắt đầu bởi Duy Đặng, 31/3/16.

 1. Duy Đặng

  Duy Đặng
  Expand Collapse
  Đại Hiệp
  Sư phụ check hàng

  20%
  Tham gia ngày:
  27/3/16
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  249
  Điểm thành tích:
  44
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Tp hồ chí minh
  Bắt cá lên thì Nó đi kiếm rơm để nướng cá, còn Tôi đi tắm.
  Trong lúc tắm Tôi để ý đến thâu đồ nằm ở góc nhà tắm, Tôi mò tới lật lật đồ lên coi có cái gì hay không, Tôi thấy bộ đồ bộ hôm qua cô Hạnh mặc, lật vào bên trong thì đúng ngay cái quần lót màu đen, cầm quần lót liên nghiên cứu một chút, quần ren, dây hai bên hông, lật vào trong thật bất ngờ và hú hồn, quần lót hiệu victoria secret, loại này chỉ bán ở mấy trung tâm thương mại lớn hoặc phải đặt hàng nước ngoài mới có. Vì ngày trước Tôi có quen 1 em người mẫu cũng xài loại này nên Tôi biết, vấn đề ở đây là sao cô Hạnh mua được loại quần lót này Chắc phải tìm cách nghiên cứu kỹ hơn
  Tắm xong, nghiên cứu xong như vì không mang theo khăn và không mang theo đồ nên tôi mặc lại cái quần ước chạy đi tìm cái ba lô để thay đồ. Ba lô của Tôi nằm trong phòng của cô Hạnh nên chui vô đó thay trong đó luôn, cởi cái quần ướt ra lấy khăn lâu khắp người, đang lâu và nhớ cái quần lót ren của cô Hạnh nên Cặc Tôi chào cờ lên.
  Cái màng cửa phòng tự nhiên vén lên, cô Hạnh cầm cái sọt đồ bước vào, nhìn thấy Tôi trần truồng, cô Hạnh đứng hình nhìn Tôi rồi liếc xuống nhìn cặc Tôi, dc vài giây cô xem như không có chuyện gì, tiếp tục bước vô phòng gom đồ dơ, gom luôn cái quần của tôi rồi bước ra, trước khi ra còn quay đầu lại nói bâng quơ.
  _ Cũng to dữ nghen
  Tôi chỉ cười cười rồi vội mặc quần áo vào, chạy ra chỗ của thằng Tuấn. Thăng Tuấn chuẩn bị đồ nhậu rất hoành tráng. Ốc bưu nòi thịt, ốc đắng luộc, gỏi gà bẹ chuối non, cá lóc nướng chui, cá mè hấp xả…. Ôi toàn đặt sản
  12 giờ trưa cuộc nhậu cũng chính thức bắng đầu, thằng Tuấn lôi về 5 lít rượu gò đen. Tôi, thằng Tuấn với ba nó ngồi lai rai nói chuyện trên trời dưới đất, con mẹ nó thì cũng uống vài ly rồi đi làm việc.
  Được một lúc thì có vài đứa anh họ cuẩ thằng Tuấn vô nhậu chung, bà mợ Tư của nó bên nhà bên cạnh cũng sang chung vui, cuộc nhậu càng ngày càng đông.
  Nhậu đến 6 giờ tối thì thắng Tuấn với cha Nó phải sang nhà chú 3 Nó để xem chừng Nội Nó. Nội nó bị bệnh nặng, đưa về nhà nằm, các con cháu phải chia ca ra canh chừng, tối nay tới lượt 2 cha con Nó, Nó cũng muốn ở lại chơi với Tôi nhưng sợ bị người bên Nội Nó nói ra nói vô nên thôi cũng phải đi. Tôi kêu Nó đi đi, tao còn ở lại lâu mà.
  Nó chở cha nó biến mất trong màng đêm, Tôi quay vô nhà, Tôi bắt đầu thấm say, nên cũng chuôi vô mùng ngủ. Mẹ thằng Tuấn trong phòng cũng đã ngủ từ lâu.

  Ở quê người ta ngủ sớm, mới 8h tối là tắt điện hết rồi. Tôi say quá nên cũng ngủ sớm để dưỡng sức. Nửa đêm bỗng dưng tỉnh giấc, phần vì uống rượu nhìu nên khác nước, phần vì mắc tiểu. Ngồi dậy lò mò xuống gường đi ra ngoài tiểu, lúc đi vô vòng ra nhà bếp uống ly nước rồi đi về gường ngủ.
  Lúc đi ngang qua phòng cô Hạnh ,máu nóng nổi lên nên đưa tay vén cái màng cửa nhìn lén vào. Ax, cảnh tượng thật bất ngờ, cô Hạnh đang nằm thủ dâm, một tay cô thì xoa bóp vú, tay còn lại đưa xuống dưới cầm cái gì đó thục ra thục vô. Tôi căng mắt lên nhìn coi cô đang cầm cái gì, nhưng vì tối quá nên ko nhận biết được, đến khi cô rút cái đó ra đưa lên miệng mút thì Tôi mới biết được cái đó là một cây SEXTOY. Sau cái quần lót hiệu victoria secret, cái sextoy này làm tôi bất ngờ thêm vì ở vùng quê này mà có cái này thì hiếm cực kỳ, chỉ đặt trên mạng rồi người ta chuyển về, nhưng đó là chuyện ko tưởng lỡ ai biết được chắc người đó có nước bỏ xứ mà đi. Từ bất ngờ này đến bất ngờ khác làm Tôi cảm thấy hứng thú với Cô cực kỳ. Tôi đứng ngoài cửa xem phim thủ dâm live mà đâu suy nghĩ tìm cách: ” phải làm sao đây, phải làm sao đây để chịch được Cô, chẳng lẻ xông vào đè Cô ra đụ, làm vậy có khi làm Cô thẹn quá hóa giận”, phải tạo nên một tình huống bất ngờ mới được, giống như tình cờ phát hiện ra cô Thủ dâm rồi vào giúp đỡ Cô giải tỏa cơn động đực.
  Kế hoạch lên sẵn, Tôi nhìn gần bức tường coi công tắc điện ở đâu. Ah thấy rồi, Tôi nhẹ nhàng bước 2 bước tới gần công tắc đèn. Nhìn canh Cô, canh chừng nào thấy thích hợp nhất sẽ bật đèn.
  Thời cơ cũng đến, Tôi thấy tay cô xoa vú mạnh hơn, cô cầm cái sextoy thụt ra thụt vô nhanh hơn, chắc cô sắp lên đỉnh nên làm mạnh cho ra khí. Tôi không thể để Cô ra khí được, phải làm Cô đang sường mà bị ngắt ngang, như vậy ham muốn của Cô vẫn còn, lúc đó mới dễ đụ được Cô.
  Tôi bật đèn sáng lên, chạy thắng đến gường cô, làm bộ hỏi hang quan tâm.
  _ Cô bị sao vậy, con nghe Cô rên tưởng Cô bị trúng gió.
  Thấy đèn sáng cô hết hồn, đứng hình không biết làm gì. Tôi cũng giả làm ngu giả bộ đứng hình theo, nhìn Cô với ánh mắt như là ” ah thì ra cô đang thủ dâm”. mặt cô đỏ âu. Tay Tôi đưa xuống cầm cái sextoy rút ra khỏi l.ồn Cô. Cô lấy tay che L.ồn lại. Tôi quăn cái sextoy qua 1 bên, nói giọng ân cần.
  _ Để con giúp CÔ cho, thụ dâm nhiều ko Tốt, sử dụng cặc thật dù sao cũng tốt hơn cặc giả.
  Cô nhắm mắt lại, ko nói gì. Không nói gì là đồng ý. Tôi đứng dậy cởi quần ra, rồi trường dài lên người Cô. Trong đầu thầm nghĩ ” Cô Hạnh là người Tôi quý mến, Tối nay phải trổ hết những tinh hoa làm tình của Tôi để phục vụ Cô, làm CÔ thỏa mản mới được.”
  Đầu tiên phải là phần dạo đầu, cái miệng Tôi tìm đến miệng CÔ, lè lưỡi ra liến vành môi của Cô, cái lưỡi TÔi như cái khoan, chọt thẳng vào miệng CÔ, liếm răng cô, rồi tìm đến cái lưỡi cô ,à đá lưỡi. Mới đầu Cô như 1 cái xác chỉ nằm yên cho Tôi hành xử, sau dần Cô cũng bọc lộ tài năng, 2 tay cô ôm lưng Tôi, đá lưỡi tiếp chiêu, hai cái miệng chạm vào nhau, hai cái lưỡi quấn lấy nhau, hai thân thể hòa quyện lấy nhau. Buông miệng Cô ra, cái lưỡi Tôi bắt đầu đi khám cơ thể của CÔ.
  Liếm má Cô, rôi cắn nhẹ vành tai. Cô ưởn người lên, Tôi lại liếm Cổ Cô, mút nhẹ hai bờ vai. ( đây là những huyệt mà giang hồ đồn rằng là huyệt sướng của phụ nữ đó). Bàn tay Tôi tham lam bóp trọn vú cô mà xoa nắn. Tay thì xoa bên phải, còn miệng thì mút đầu ti bên trái. Phối hợp nhịp nhàng, Cô bắt đầu rên nhẹ ư.ư.ư. Miệng Tôi di chuyển xuống dần, dừng lại ở cái rốn, liếm xung quanh cái rốn, hay tay đưa lên trên bóp luôn 2 vú Cô.
  _ Con ơi cô đã quá.
  Cô bắt đầu rên thành tiếng. Bây giờ là đến phần quan trọng nhất, là cái L.ồn của Cô. Hai chân cô co lên, Tôi lấy tay cầm đầu gối Cô tách nhẹ ra ” vừng ơi mở ra” . Cái L.ồn bắt đầu xuất hiện, nói thật lòng cũng ko đẹp lắm, vì Cô sinh 3 lứa rồi nên hơi nhầy và lông hơi rậm. Nhưng không sao, Tôi vẫn thích vô cùng. tôi lè lưỡi liếm đùi bên trái rồi chuyển sang đùi bên phải. Đến đoạn giữa Tôi lấy tay banh L.ồn cô ra nhắm ngay hột le liếm mạnh 1 cái, CÔ la Ơ 1 cái thật to. Hai bàn tay Tôi luồn xuống dưới mông Cô hơi bê nhẹ lên. Tôi liếm dọc từ lỗ đít đến hột le, mới đều chậm chậm, sau nhanh dần, bây giờ cô rên như động đực.
  _ aaaaaaaaaaa, ơ.ơ.ơ.ơ.ơ ư.ư.ư.ư đã quá con ơi, mạnh lên mạnh lên mạnh lên.
  Tôi lấy ngón tay Fuck đút vô lỗ l.ồn, ngoáy nhẹ, ngón tay móc móc nóc l.ồn (đây là chỗ điểm G của phụ nữ nha) vừa móc, vừa mút hột le. CÔ như điên như dại. Móc 1 hồi tôi thấy l.ồn cô hơi bóp thắt lại, Cô sắp ra khí. Tôi ngồi dậy lấy ngón cái bên tay trái xoa quanh hột le còn ngón fuck tay phải thụt ra thục vô liên tục, tăng dần theo vận tốc ánh sáng, được 1 lúc toàn thân cô giật giât, thế là Cô xuất khí lần 1 ( tỷ số 1_0 nghiên về Quang vô tình )
  _ Đụ Cô đi con, con làm cô sướng quá, sao mày chuyên nghiệp vậy.
  Tôi cầm con cặc Tôi rà rà ở cửa L.ồn cô, làm cô như phát điên. Đầu khất Tôi kê ngay cái lỗ L.ồn, rồi từ từ ấn nhẹ vào ( đối vối CÔ Tôi làm cái gì cũng nhẹ nhành tình cảm) Ấn tới đâu cô rên tới đó, tôi ấn tới lúc cán, rồi bắt đầu nhấp, mọi hành động đều nhẹ nhàng từ tốn. Tôi nhấp ra nhấp vô liên tục. Cô thì hả mồm ra mắt đờ đẩn, mặt ngây dại.
  Tôi nắm 2 chân cô đặt ra sau lưng, cuối xuống hôn môi cô, vừa nhấp vừa hôn, cô đáp trả mãnh liệt, Tôi nghiên đầu qua ké miệng vào tai Cô.
  _ Sướng không Cô.
  _Sướng lắm con ơi, con là nhất luôn rồi.
  Thấy chưa hứng thú lắm Tôi bạo dạn đổi xưng hô.
  _ Em thích anh đụ em vậy hoài ko.
  Cô không trả lời, thế là Tôi dập mạnh vào phạch phạch.
  _aaaa sướng anh, em thích anh đụ em cả đời, khi nào anh thích thì cứ đụ chết em đi.
  Tôi nghe mà phấn khích, ngồi dây 2 tay ôm 2 bên hông Cô, dập nhanh, mạnh, dc vài chục nhịp người cô lại giật giật xuất khí, sao bà này nhanh ra vậy ko biết ( 2_0 nghiên về Quang vô tình )
  Tôi lật CÔ nằm nằm nghiên qua 1 bên, lấy 1 chân vác lên vai rồi nắn, nắn vài cái là Tôi dập 1 cái thật mạnh.
  _ aaaaaaaaaa A aaaaaaaa A aaaaaaaaaaaaaaa A aaaaaaaa
  Cô rên đều như bản nhạc. Tư thế đó xong Tôi bắt cô bò lên làm kiểu doggy. Lúc trc đã giới thiệu Mông cô chà bá, chơi doggy mà sướng phát điên, mỗi lần dập vào là cảm nhận cặp mông Cô thật vi diệu. Vì cái Mông đó mà Tôi phấn kích dập như cái máy, Tôi có cảm giác muốn xuất tinh thế là kéo cô nằm ngửa ra, đút cặc vào L.ồn Cô mà nhấp tàn bạo, Cô la như sắp đẻ. Được một hồi Tôi xuất tinh vào L.ồn cô luôn, cô cũng xuất khí lần thứ 3. Tôi ngã sặp lên người CÔ, thở hổn hển, Cô vuốt ve lưng Tôi, ánh mắt sáng ngơi.
  Sau được 5p Tôi nằm thẳng ra, CÔ nằm lên tay Tôi, như đôi tình nhân.

  Tôi nằm đó, Cô rục vào lòng Tôi như cô bé ngoan ngoãn. Tay Tôi vẫn mân mê đôi vú Cô, lâu lâu nâng cầm Cô lên hôn nhẹ vào môi cô, Cô cười duyên.
  _Lâu rồi Cô không được thỏa mãn ah.
  Tôi hỏi thằng
  _uh, chắc cũng 7 năm rồi Cô ko dc đụ, bác Hải cháu giờ yếu lắm, sức khỏe còn ko đảm bảo nói gì đến chuyện làm tình, thèm quá thì Cô tự giải quyết mà thôi, có con cặc giả này cũng giúp đỡ được phần nào.
  Nghe cô nhắc đến cái sextoy làm Tôi nhớ lại các thắc mắc của mình, Tôi vội hỏi
  _ Sao cô có được cái cặc giả với cái quần lót hàng hiệu vậy.
  _ Sao con biết Cô có cái quần lót hiệu, lấy lên nhìn trộm ah.
  Tôi cười khì khì trả lời
  _ Có cầm lên nghiên cứu 1 chúc
  Cô lườm Tôi rồi giải thích.
  _ Hai cái đó Cô mua ở biên giời campuchia, mấy bà bạn trong xóm này thường có thói quen thuê xe cùng nhau đi xuống huyện Tân Hưng _ Long An (chỗ này ở đâu thì các bác lên vietbando.com mà nghiên cứu nhé) để mua hàng lậu cho rẻ, có người mua về để bán, có người mua về để xài. Cô thì chủ yếu mua về để xài.
  _ Ở đó cái gì cũng có hả Cô. Tôi hỏi xen vào
  _ Uh, đa số đuề có, súng lưu đạn đều có, có quen biết thì cháu sẽ mua được. Ở bên kia biên giới có cái sòng bạc cũng là chỗ gom hàng lậu đưa qua đây. Cái quần lót đó Cô mua gần cả triệu bạc nhưng bù lại tiền nào của nấy. Con cái cặc giả thì Cô cũng mua gần đó. Có lần trong xóm 5 bà bạn thuê xe lên đó mua hàng, trời nắng nên vô ngồi nghĩ mệt uống nước thì có 1 đứa con gái ôm cái thùng đến chào mấy cái cặc giả này, mấy bà nhìn nhau e ngại nên lắc đầu ko mua, nhưng cũng đánh mắt với con nhỏ bán, con nhỏ hiểu ý ôm thùng đứng dậy đi đến cái totlet công cộng gần đó. Rồi mấy bà này lần lượt đi totlet, con nhỏ đó đi theo vô. Mỗi bà mua 1 cái Cái của cô chỉ có 1 chức năng rung nên chỉ 1tr, còn bà kia giàu hơn mua cái 4tr đủ chức năng:rung, lắc, ngoáy… Mợ Tư thắng Tuấn bên kia cũng mua 1 cái
  Tôi và Cô nằm nói chuyện tâm sự rất thân mật bỗng Cô là lên
  _ Chết rồi, 5h30 rồi, hai cha con thằng Tuần chắc cũng sắp về, con dậy đi tắm để cô dọn dẹp lại cái phòng.
  Tôi quyến luyên ngồi dậy, ôm bộ đồ vọt lẹ xuống dưới tắm. Đang tắm thì nghe tiếng xe của thằng Tuấn về. Lau chùi mặc quần áo đi lên nhà trên. Thấy Tôi nó liền hỏi.
  _ Sao hnay dậy sớm dữ mày, hôm qua 10h mới mò dậy mà.
  _ Tối hồm qua đi ngủ sớm nên hôm nay dây sớm,
  _ Thôi mày để tao xuống rửa mặt rồi đi ăn sáng uống cafe.
   
  Nông Dân thích bài này.
 2. Phongmasdc

  Phongmasdc
  Expand Collapse
  Tiên Sinh

  20%
  Tham gia ngày:
  6/8/16
  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  34
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Ho chi minh
  Thanks.