CHÚC TOÀN THỂ THÀNH VIÊN TINH1GIO CÓ 1 MÙA HALLOWEEN ĐẦY MAY MẮN!

Truyện sex Một lần về miền tây P6

Thảo luận trong 'Truyện Sex' bắt đầu bởi Duy Đặng, 31/3/16.

 1. Duy Đặng

  Duy Đặng
  Expand Collapse
  Đại Hiệp
  Sư phụ check hàng

  20%
  Tham gia ngày:
  27/3/16
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  249
  Điểm thành tích:
  44
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Tp hồ chí minh
  Cô nằm chờ đợi với vẻ thèm khát, Tôi cúi xuống mút lưởi Cô, Tôi làm mạnh bạo giống như muốn táp luôn cái mỏ của cô, hai tay thì nhào nắn vú Cô nhiệt tình. Đến phần cái l.ồn, nhìn vào mà dội hàng, Tôi liếm qua loa cho có lệ, rồi dung ngón tay bù vào, mới đầu là một ngón, hai ngón, ngón thứ ba vô luôn. Lỗ l.ồn to bỏ mẹ, chắc sử dụng cùi bắp nhiều quá nên bị nông ra. Ba ngón tay bên phải ,Tôi ngoác liến tục, thục ra thục vô ác chiến, bàn tay trái thì ngồi bóp vú cực lực. Cô Hông la như nhà có tang, Tôi vớ các quần lót nhét vội vào miệng Cô. Lâu lâu Tôi cúi xuống cắn mạnh 1 cái lên vú cô, Cô kều gừ gừ như con chó dại.
  Tôi nắm đầu cô sóc dậy, bắt cô thổi kèn. Tôi đứng còn Cô thì quỳ, Tôi chĩa thẳng con cặc vào mặt Cô. Mới đầu cô liếm nhẹ nhẹ, Tôi đâu chịu, đút thẳng con cặc vào miệng, tay nắm tóc cô, chọt mạnh vào bên trong. Cô ọe ọe, nước mắt, nước mũi, nước miếng chảy ra tùm lum. Mới đầu cô bị sốc nhưng dần dần thích nghi với cách làm tình này nên Cô hòa nhiệp theo. Cô cầm cặc Tôi mút một hơi dài, mút tới hai má hóp lại, rồi thả ra tiếp tục hóp lại. Tôi bắt đầu tê tái. Cô cầm ku Tôi sụt mạnh như trả thù hồi nảy Tôi làm mạnh l.ồn cô. Cô làm liên tục, Tôi có vẻ chịu không nổi, lấy cặc ra đẩy cô nằm ngửa ra.
  Lấy cái ví, móc ra 2 cái BCS luôn ( chơi lớn mà), đeo 2 bao một lúc để dễ thực hiện trò bạo dâm.tách hai chân cô ra, cố tình ko nhìn cái l,ồn để ko bị mất cảm xúc. Cầm cặc đút mạnh vào l.ồn. L.ồn to quá ko khít dc nhưng với nhiều năm kinh nghiệm chăn rau, việc này ko làm khó được Tôi, lúc đụ Tôi hơi chồm người về phía trước để tạo ra ma sát nhiều hơn. Không có gì gọi là nhẹ nhàng từ tốn, hai tay bóp lấy vú cô, bặt đầu nhấp kịch liệt giống như chàng kỵ sĩ đang phi nước đại. Tôi cũng ko quên lấy quần lót nhét vào miệng cô để bả khỏi la luôn. gân cổ, gân tay nổi lên, cô chỉ biết gầm gừ, chứ nói ko ra tiếng. Phi được 1 hồi Tôi ôm lưng Cô kéo lên, để cho cô nhúng còn Tôi thì nhắm 2 vú cô mà cắn, cắn bên trái, cắn bên phải, trên vú cô ở đâu cũng có dấu răng của Tôi.. Hai tay Tôi vịn 2 bả vai cô cùng chọt lên hòa nhịp với độ nhúng của CÔ. Lâu Lâu Tôi tăng tốc chọt lên liên tục, mặt cô đờ đẩn, tay Tôi tát vào mặt cô, nhấp liên tục là tát, nhấp liên tục là tát. Hơi mỏi chân Tôi nằm ngửa ra, cho cô cưỡi ngựa, nhìn cô cũng vật vả lắm rồi, nhưng tôi cũng thấy sự cố gắng của cô. Mông cô to nên từ trên cô nhúng xuống làm Tôi muốn ná thở, cô vừa nhúng vứa nhéo vú Tôi, xe xe đầu vú Tôi. Cô nhúng mệt nên ngừng lại, cuối xuống, hai vú cô thòng xuống mặt Tôi, cô lắc vú qua lại, hai cái vú đập vào mặt Tôi ” cho mày chết nè”.
  Tôi kéo cô nằm xuống người Tôi, phía dưới con cặc tôi nhấp lên l.ồn cô liên tục. Nhấp đã đời Tôi lật cô ra, kéo hông cô lên chơi trò doggy. Cô chổng mông lên, đầu thì ụp xuống gối, Cô đuối lắm rồi. Từ phia sau Tôi đóng ầm ầm, vừa đóng vừa đánh vào mông cô, 2 cái Mông cô đỏ âu lên. Cô bây giờ rên ko nổi nửa rồi, chỉ ú ớ trong miệng, nhìn cũng Tội nhưng thôi cũng kệ, tôi vẫn tiếp tục đóng.
  Lật ngửa cô ra Tôi tiếp tục chơi kiểu truyền thống, vừa đụ vừa cuối xuống khẩu dâm để cô lấy lại cảm hứng.
  _ L.ồn em to quá ah, cùi bắp với cái bùi này em muốn cái nào?
  Cô thờ thào nói ngắt quảng
  _ Bùi anh đã quá, nảy giờ em lên mây 3 lần rồi.
  Cô xưng anh em ngọt xớt.
  _ Em đúng là dâm nữ, l.ồn to vầy chắc bị đụ nhiều rồi phải ko.
  _ Ai đụ em cũng ko bằng anh đụ em.
  Vừa khẩu dâm vừa nhấp làm tôi thêm hung phấn, cảm giác muốn ra xuất hiện, Tôi nhấp tăng tốc. khi chuẩn bị ra Tôi vội đứng dậy tuột 2 cái bao ra, nhắm vào mặt cô mà bắn xối xả, giờ mặt cô ở đâu cũng là tinh trùng.
  Xuất xong tôi ngồi bật xuống, chân tay bủn rủn. Ngày hôm nay xuất mấy lần rồi, có trâu bò cỡ nào cũng đuối, may mà cả tháng nay bận công việc ko chịch ai nên tinh lực dồi dào, còn có thể cầm cự được. Tôi lấy quần áo của cô lâu chùi cặc Tôi rồi mặc quần áo lò mò đi về ghe mợ Tư, còn cô Hồng thì nằm đó như con cá chết, Tôi cũng chẳng quan tâm đi về nghĩ ngời. Về đến ghe thì thấy mợ Tư ngủ rồi, Tôi cũng hết sức rồi, vọt lên cái võng nằm ngủ luôn.
  Sáng ra, mở mắt dậy là mợ Tư đã bán xong rồi, chuẩn bị dọn hàng đi về. Tôi ể oải đi rữa mặt, nhìn qua ghe cô Hồng thì ko thấy cô mà có chị nào đó ngồi bán. Tôi hỏi mợ Tư
  _ Cô Hồng đâu mà ai bán vậy mợ.
  _ sáng ra nó nói bị trúng gió rồi về nhà nghĩ rồi, nhờ con cháu nó ra bán.
  Tôi cười thầm ” Tôi đây còn hết sức nói gì đến cô, dậy bán nổi mới là chuyện lạ”
  Phụ mợ Tư chúc xíu rồi hai mợ cháu chạy ghe về.

  Ghe chạy về nhà, Tôi và mợ Tư ai về nhà nấy. Tôi vô nhà đánh một giất ko biết trời trăng gì hết. Đang ngủ thì Mợ Tư qua kêu Tôi dậy qua nhà mợ ăn cơm rồi chở mợ đi xuống Cai Lậy dự đám tang nội thằng Tuấn.
  Hai mợ cháu ăn cơm xong thì Tôi lấy xe của mợ chở mợ đi cai lậy. Tham gia đám tang làm tâm trạng cũng hơi nặng nề. Đang ngồi dự thì thằng sếp nó gọi nói rãnh thì xuống Cần Thơ gặp khách hàng, tham khảo ý kiến để về chạy demo chương trình quãng cáo kế tiếp.
  Tôi mượn xe thằng Tuấn vọt xuống Cần Thơ, vừa để làm việc, vừa để chơi chứ chỗ thằng Tuấn tạm thời ko còn gì để chơi nửa rồi. Tôi ở Cần Thơ được 3 ngày thì cũng xong công việc, Tôi chạy về Cái Bè mà gia đình thằng Tuấn vẫn chưa xong cái đám tang. Cũng hơi buồn buồn, Tôi qua nhà mợ Tư xin đi ghe tiếp.
  Giống như mọi khi, chiều ăn cơm xong là chuẩn bị đồ đạc chuyển lên ghe để đi ra chợ.
  Hoàn cảnh cũng như lần trước: cũng chạy ghe ra, cũng gặp cô Hồng, hai người cũng ngồi nói chuyện, có điều là Tôi ko qua bên ghe cô Hồng câu cá nữa. Cô Hồng ngồi nói chuyện với mợ Tư, lúc quay về ghe còn quay qua nói với Tôi.
  _ Quang sao ko qua câu cá nữa, có rãnh qua ghe cô ngồi ăn trái cây
  Tôi nghĩ lại cái thân thể cô, nản hết sức rồi nên cũng từ chối khéo.
  _ Hôm nay con ko màng theo cần câu, tối rồi con sợ ăn trái cây bị đau bụng.
  Mặt cô ko vui đi một mạch vào mui. Tôi cũng ko để ý gì ngồi đó nhìn mợ Tư đang lựa thơm, nhìn vú nhìn đuồi, thân thể mợ cũng ko có gì nổi bật, chỉ có ưu điểm là da mợ trắng, Tôi chỉ mới thấy vú mợ, ko biết l.ồn mợ sao đầy.
  Ngồi nhìn chán rồi Tôi cũng chui vô mui ngủ. Vì ko có gì làm Tôi vô là lăn ra ngủ ngay.
  Tôi đang ngủ say, tự nhiên có cảm giác cái gì ướt ướt, động đậy dưới chân Tôi. Tôi hé mở mắt ra nhìn xuống dưới thì thấy một người phụ nữ trần truồng đang hì hụt bú cặc Tôi. Trời ơi mợ Tư, bả đang mút cặc tôi khí thế, nước miếng chảy ra ướt hết cặc tôi, bả đang mút lấy mút để, sợ nhơ ai dành mất của bả. Mợ Tư phát hiện tôi đã thức, bả ko bú nửa, lấy tay cầm con cặc tôi sụt, thân người thì trường lên người tôi, mặt đối mặt. Mợ nở nụ cười dâm đảng, mợ hôn môi Tôi một cái, nói lẳng lơ.
  _ Bửa quang chơi con Hồng ầm ầm bên kia, Tư nằm bên đây mà rạo rực, xui là bửa đó Tư tới tháng, thồi là Tư cũng chạy qua tham gia cùng rồi.
  Mới đầu Tôi hơi bở ngở, qua chút thời gian lấy lại tinh thần, Tôi bắt đầu hứng tình. Tôi lấy tay ghì đầu mợ xuống nút cái lưỡi thật mạnh. cười nhết miệng nói.
  _ Vậy hôm nay để Quang làm cho Tư hết rao rực.
  Nói xong Tôi lại Nút lưỡi mợ, tay mợ vẫn sụt cặc Tôi, miệng thì cuồn nhiệt hưởng ứng theo. Tôi vẫn nằm, mợ đứng lên đi đến ngồi xuống mặt Tôi, nguyên cái l.ồn ụp vào mặt Tôi, l.ộn ko có 1 cọng lông, mợ cạo sạch trơn, sạch sẽ, hồng hào, Tôi thích vô cùng. Tôi bắt đầu vét máng, Từ dưới Tôi lấy lưỡi đút vào l.ồn mợ, ngoáy ngoáy bên trong, rồi liếm dọc cái l.ồn, liếm lên liếm xuống. Mợ ngồi ở trên mà rên rĩ, hai tay tự xoa lấy ngực. Tôi mút l.ồn cực lực, mợ càng rên to. Tôi lấy tay xoay người mợ lại, mợ hiểu ý xoay người lại cuối xuống ngậm cặc Tôi, chúng Tôi chơi kiểu 69. Tồi từ sau mút mạnh lên, Mợ ở trên vừa rên vừa mút, được một chúc mợ ko mút nửa mà mợ rên. Tôi mút mạnh 1 cái là mợ aaaaaaa một cái, Tôi mút mạnh liên thanh thì mợ la aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa làm Tôi nứng vô cùng. Tôi ngồi dậy đẩy mợ quỳ lên kiểu doggy, từ sau tôi mút l.ồn mợ, nguyên cái l.ồn mợ trưng ra cộng thêm cái lỗ đít làm Tôi kích thích, Tôi vét máng mạnh bạo. Mợ rên
  _ Sướng qua Quang ơi, Tư ra nưới l.ồn kia, húp hết đi, sướng quá, lưỡi quang làm Tư sướng quá.
  Tôi thì mút, mợ thì rên, tự nhiên ở đâu ngoài cửa mui xuất hiện 1 bóng người làm Tôi, với mợ Tư điến hồn, Mợ Tư quay lại ôm Tôi. Hai chúng Tôi nhìn kỹ, thì ra là cô hồng, CÔ trần truồng đứng trước cửa mui, Mợ Tư la lên.
  _ Con quỹ mày làm gì vậy, làm tao hết hồn, định nhát ma ai vậy.
  _ Hai người đụ nhau mà ko rủ tui, mày rên là như vậy biểu tao sao ngủ được, bây giờ có cho tao đụ chung không hay về tao kể chuyện cho bà Hạnh nghe.
  Trời sao bà này dai như đĩa vậy, mình đã cố tình từ chối cho bả về ngủ rồi vậy mà bả còn mò qua đây.
  Tôi với mợ Tư nhìn nhau, mợ khẻ gật đầu. Tôi đứng dậy, đi ra kéo cô Hông vô.

  Không gian trong mui khá chật để dành cho 1 cuộc threesome, nên Tôi quyết định lên trên mui để đụ. Tôi nói như ra lệnh.
  _ Mình lên mui đụ đi, dưới này chật quá.
  Mợ Tư có vẻ rụt rè
  _ Lê đó lỡ có người thấy thì sao?
  Còn Cô Hồng thì hứng tình lắm rồi, chỉ mong đụ càng sớm càng tốt, thế là nói xen vô.
  _ Nơi khỉ ho cò gáy này thì ai thấy, xung quanh này toàn rừng dừa, lầy ai ra mà nghe.
  Thấy cô Hồng nói cũng hợp lý nên mợ Tư cũng gật đầu, thế là cả ba kéo lên mui để đụ. Trải cái chiếu, Tôi nằm ngưả ra, kéo cô Hồng xuống chỉ vào con căc, cô hiểu ý, cúi xuống nắm lấy con cặc tôi mà mút. Còn mợ Tư thì ngồi lên mặt Tôi để Tôi Mút l.ồn. Một người trên một người dưới làm nhịp nhàng với nhau. Bên dưới cô Hồng mút cặc say mê, tiếng chụp chụp vang vọng một vùng. Phía trên mợ tư tự tay xoa ngực theo từng lần nút l.ồn của Tôi. Tôi nút như muốn nát l.ồn mợ. Đầu Tôi lắc qua lắc lại, chà sát miệng Tôi vào L.ồn. Lâu lâu tôi đưa tay lên nắm lấy tay cô cùng bóp vú Cô, Tôi bóp thật mạnh, cô rên thật to.
  Màng dạo đầu coi như thành công, Tôi vẫn nằm ngữa, tới lượt tôi nút l.ồn cô Hồng, cô Hồng và mợ Tư thay đổi chỗ cho nhau. Mợ Tư đứng lên đi xuống dưới, giờ con Cặc Tôi ướt nhẹp nước miếng cô Hồng, mợ tư banh háng ra ngồi xuống, tôi nghe tiếng ọt, l.ồn mợ Tư ngậm trọn con cặc Tôi, sau vài giây lấy lại bình tĩnh, mợ tư bắt đầu nhúng, vừa nhúng hai tay cũng không quên xoa ngực( chắc mợ thích xoa ngực). Phia trên cô Hồng cũng đã vào vị trí, có điều cô ngồi quay ra sau, hai người phụ nữ tư thế ngồi nhìn nhau. Tôi cũng bắt đầu liếm l.ồn cô Hồng, mà l.ồn cô lông nhiều quá làm Tôi cảm thấy ngứa miệng và mũi nên tôi liếm ko sung bằng lúc liếm mợ Tư, chỉ liếm qua loa bên ngoài, Tôi vừa liếm chậm vừa lấy tay móc đít cô Hồng. Mới đầu tôi chỉ thọt vô nhe và cạn, sau Tôi chọt sâu hơn, cô có vẻ đau nên la chí chóe, cô là thì la, tôi chọt thì chọt. Cô đau ko biết làm gì nên cô chòm tới bóp lấy vú mợ tư đang nhúng nhảy. Tôi chọt càng sâu thì cô Hồng bóp vú mợ Tư càng mạnh. Cơn đau và cơn sướng làm cho hai người phụ nữ rên rĩ mãnh liệt.
  Làm được một chúc thì tôi mỏi tay lẩn mỏi miệng. Tôi đẩy cô Hồng ra, ngồi dậy, cô Hồng như muốn được cặc đâm vào l.ồn lắm rồi nên ko nói năng gì hết đi ra phía trước mặt Tôi chổng mông lên. Tôi ôm 2 bở mông cô đánh chát chát, từ phía sau Tôi cầm con cặc đâm vào l.ồn cô, chơi theo kiểu doggy, Tôi vừa đút vừa đánh vào mông cô thật mạnh giống như lần bạo dâm lần trước. Cặc thì đút ở lỗ dưới còn ngón tay thì chọt vô lỗ trên ( lỗ đít), lỗ đít cô còn trinh nên cũng khá khít, tôi chỉ chọt được một nửa ngón tay lá hết cở rồi. Tôi vẫn hùng hụt đụ vào l.ồn cô và chọt vô đít cô. Còn mợ Tư thì ngồi bên cạnh mút vú tôi, đá lưỡi với Tôi, lâu lâu cặc tôi rơi ra khoi l.ồn cô Hồng, thì mợ Tư cúi xuống mút lấy mút để rồi cầm cặc tôi đút vô l.ồn cô Hồng để Tôi đụ tiếp. Quỳ mỏi chân mợ Tư ngồi bệp xuống sán, nhìn Tôi đụ cô Hồng mà thụ dâm, tay phải cô sờ khắp người Tôi, tay trái cô chà lên l.ồn. Nhìn mợ tư mà thấy tội nghiệp
  Đụ cô Hồng chán chê, Tôi buôn cô ra. Thấy mợ Tư đang nằm thủ dâm, tôi banh hai chân mợ ra, đút vộ con cặc Tôi vào l.ồn mợ. Sẵn đang có khí thế hừng hực, Tôi nhấp mãnh liệt. Mợ Tư rên rĩ
  _ Mạnh lên , quang đụ sướng quá, đụ mạnh đi quang, tét l.ồn luôn Quang ơi
  Tôi dập liên tục và mạnh bạo. có vẻ mợ Tư sắp ra, mợ ôm lấy Tôi la lớn
  _ Tư ra rồi , ra rồi quang ơi, nhanh lên quang aaaaaaaaaaaaaaaaaaa
  Mợ Tư dãy đành đạnh, Tôi ôm mợ thụt ra thụt vô thêm vài cái, l.ồn mợ ra khí co bóp lấy cặc Tôi. May mà bửa đi Cần Thơ gặp đối tác Tôi có mua 2 viên vigara, lúc nảy trước khi lên mui Tôi đã uống 1 viên nên có thể lái 1 lúc 2 MBBG này. Tôi rút cặc ra khỏi l.ồn mợ, mợ nằm thở thôi thóp như con cá chết.
  Tôi quay qua cô Hồng, bóp mỏ cô kéo lại nút lưỡi, Tôi nút muốn nuốt luôn cái lưỡi cô. Tôi đẩy cô nằm xuống, lấy 1 chân gát lên vai, bắt đầu đóng, mới đầu Tôi dập từng cái từng cái một mà cái nào cái nấy dùng hết sức, sau dần Tôi ôm đùi cô dập liên thanh.
  _ Trời ơi đã quá anh ơi, đúng rồi nhanh đi anh, em sướng quá, sướng l.ồn quá, cặc anh đã quá.
  Cô Hồng vừa thở vừa la. Mợ Tư bên đó dần hồi phục lại, Tôi thò tay qua sờ l.ồn mợ, bên này dập l.ồn cô Hồng, bên kia sờ l.ồn mợ Tư. Cả hai người phụ nữ sướng như phát điên. Cô Hồng thì rên có vẻ dâm đãng hơn.
  _ Tao sướng qua Tư ơi, mày sướng ko chắc tao chết mất
  Nghe Cô Hồng nói Tôi như có lực, dập nhanh, mạnh, càng dập cô càng la, có vẻ cô Hồng cũng muốn ra
  _ Em sắp ra anh ơi, mạnh đi anh, nhanh đi, nhanh đi.
  Tôi dập được chục phát nữa thì cô ra, cũng giống như mợ Tư, cô Hồng dảy dảy cái hông như muốn xuất khí. Tôi rút cặc ra ôm mợ Tư nằm sắp lên người cô Hồng. Hai cái l.ồn cùng hiện ra, từ phía sau Tôi tách 2 bờ mông mợ Tư ra, phun 1 cụm nước miếng vào L.ồn mợ rồi lấy cặc đút vào làm tăng 2. Đút được chục nhip thì tôi rút ra chuyển xuống cái l.ồn phía dưới của cô Hồng, cứ thế mà Tôi làm một lúc 2 cái l.ồn. Tôi làm nhịp nhành, 2 MBBG cũng rên nhịp nhành.
  _ Cặc anh sướng quá quang ơi
  _ Cặc anh là nhất
  Hai cô thay phiên nhau rên theo nhịp đụ của Tôi.
  Được một hồi Tôi cũng muốn xuất tinh, nhưng phải lựa cái l.ồn nào để dập cho xuất. Tôi quyết định chọn cái l.ồn của mợ Tư vì nó đẹp. Tôi lật mợ Tư ra khỏi người cô Hồng, tay nắm 2 cái eo bắt đầu dập, tôi dập theo vận tốc của mấy thằng đua xe. Tôi ko xuất trong l.ồn mợ mà cằm con cặc đi lên xuất vào mặt hai người, Tôi cầm cặc bắn vào mặt người này 1 ít, rồi chỉa qua bắn người kia một ít. Mợ Tư thì để đó cho tinh trùng bắn vào mặt còn cô Hồng thì hả miệng nút hết phần tinh trùng của mình, cô còn lấy tay quẹt tinh trình dính trên mặt cho vào miệng mút hết.
  Xuất xong tôi ngã sấp xuống, ôm lấy hai cơ thể trần truồng. Ba người nằm đó khoảng 10p thì muỗi cắn qua nên đi xuốt mui. Mợ Tư đuổi cô Hông về ghe. Dù ko muốn nhưng cô Hồng vẫn lủi thủi đi về. Còn Tôi và mợ Tư đi xuống mui chui vào mùng ôm nhau ngủ.
  Cũng giống như lần trước, sáng hôm sau lúc Tôi thức giấc thì mợ Tư cũng đã bán xong.
   
  longnguZin100% thích bài này.