CHÚC TOÀN THỂ THÀNH VIÊN TINH1GIO CÓ 1 MÙA HALLOWEEN ĐẦY MAY MẮN!

Ni cô Huyền Trân: "Mối quan hệ với Quang Lê gặp trắc trở"

Thảo luận trong 'Diễn Viên - Ca Sỹ - Nghệ Sỹ' bắt đầu bởi vodanh_sg, 16/5/16.

 1. vodanh_sg

  vodanh_sg
  Expand Collapse
  Đại Hiệp

  30%
  Tham gia ngày:
  5/4/16
  Bài viết:
  503
  Đã được thích:
  142
  Điểm thành tích:
  46
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  tp.hcm
  "Chú Lê bắt em đội tóc giả, ra ngoài sống tự lập và thậm chí là nuôi tóc thật. Em không đồng ý điều đó nên hai chú cháu có mâu thuẫn", Huyền Trân nói.
  -Từng là hiện tượng sau Giọng hát Việt nhí 2014 nhưng sau cuộc thi, ni cô Huyền Trân chưa có nhiều hoạt động âm nhạc nổi bật. Chia sẻ với chúng tôi, Huyền Trân trải lòng về những khó khăn gặp phải sau cuộc thi.
  "Cô bé hát nhạc Trịnh" cũng tâm sự về mối quan hệ với Quang Lê ở thời điểm hiện tại.
  01.jpg
  Từng hi vọng nhiều điều khi kí hợp đồng với Quang Lê
  - Cuộc sống hiện tại trong chùa của Huyền Trân thế nào?
  Cuộc sống trong chùa có thể coi là thiếu thốn về vật chất nhưng em không thấy khổ cực, ngược lại, có khá nhiều niềm vui. Ví dụ em được các thầy giảng giải nhiều điều hay lẽ phải, những triết lí sâu sắc mà người ngoài không thể có được.
  Từ ngày đi hát, chạy show em cũng có thêm kinh phí gửi thầy để cải thiện cuộc sống cho các em trong chùa.
  Dù bây giờ có nhiều khó khăn nhưng điều đó sẽ giúp em tôi luyện nhiều, sau này ra ngoài cuộc sống em hy vọng mình sẽ bản lĩnh hơn và dễ dàng vượt qua những sóng gió.
  - Em có hài lòng với thu nhập từ việc đi hát của mình?
  Đi hát là để phục vụ đam mê và cũng là để phụ thêm cho cuộc sống của em và mọi người trong chùa. Hiện tại em tự nhủ sẽ cố gắng kiếm thật nhiều tiền để lo cho gia đình, cho thầy, cho chùa và những đứa em nữa.
  02.jpg
  - Hiện tại, mối quan hệ giữa em và Quang Lê như thế nào?

  Em và chú Quang Lê vẫn bình thường, chú thỉnh thoảng dẫn em đi hát. Em có ký với chú Lê hợp đồng 5 năm, hiện tại hợp đồng đã kéo dài được 2 năm rồi.

  - Nhiều người nhận xét, Quang Lê chưa giúp đỡ nhiều cho con đường ca nhạc của Huyền Trân, tại sao em không tìm một người đỡ đầu mới?

  Thật ra, em cũng mong sẽ có một ông bầu giúp mình định hướng được con đường âm nhạc và kiếm được nhiều show hơn. Nhưng hiện tại, em đã ký hợp đồng với chú Quang Lê.

  Em và chú Lê rất ít đi hát cùng nhau bởi bất đồng trong quan điểm. Chú Lê bắt em đội tóc giả, ra ngoài sống tự lập và thậm chí là nuôi tóc thật. Em không đồng ý điều đó nên hai chú cháu có chút mâu thuẫn do cả hai chưa cùng quan điểm với nhau.

  Em từng hy vọng nhiều điều sau khi ký hợp đồng với chú Lê bởi chú là một danh ca nhưng khi chú bắt em đội tóc giả thì mối quan hệ này gặp trắc trở.

  Em vẫn rất thương chú Lê bởi chú hát hay nhưng vì chưa cùng quan điểm nên chuyện bất đồng cũng là điều không tránh khỏi.

  - Em không định thay đổi để chiều lòng Quang Lê sao?

  Hiện tại em vẫn sẽ đội mũ ni để đi diễn cho dù ai có ý kiến như thế nào. Kể cả khi thầy cho phép em đội tóc giả thì chưa chắc em đã đồng ý.