CHÚC TOÀN THỂ THÀNH VIÊN TINH1GIO CÓ 1 MÙA HALLOWEEN ĐẦY MAY MẮN!

NSND Lan Hương được Phó Đô đốc Hải quân minh oan

Thảo luận trong 'Diễn Viên - Ca Sỹ - Nghệ Sỹ' bắt đầu bởi vodanh_sg, 10/5/16.

 1. vodanh_sg

  vodanh_sg
  Expand Collapse
  Đại Hiệp

  30%
  Tham gia ngày:
  5/4/16
  Bài viết:
  503
  Đã được thích:
  140
  Điểm thành tích:
  46
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  tp.hcm
  Phó Đô đốc khẳng định NSND Lan Hương chấp hành đúng quy định, không tùy tiện, vô ý thức.
  Phó Đô đốc Đinh Gia Thật, Chính ủy Quân chủng Hải quân khẳng định NSND Lan Hương chấp hành rất đúng quy định của tổ chức, không tùy tiện, vô ý thức kỷ luật.
  01.jpg
  Phó đô đốc Đinh Gia Thật cho biết, ngày 7.5 vừa qua, tàu 996 (Hải đội 411, BTL Vùng 4 Hải quân) chở Đoàn Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và một số cơ quan, ban ngành TƯ, địa phương đi thăm, động viên quân dân Trường Sa, nhà giàn DK1 nhưng ông không tham gia hành trình này.

  Tuy nhiên, ông có nắm bắt được sự việc "Em bé Hà Nội" NSND Lan Hương xin rút khỏi đoàn đi vào phút chót vì lí do sức khoẻ.

  Theo Phó Đô đốc, đây là một việc làm hết sức chính đáng và hợp lí, không nên bị hiểu theo hướng tiêu cực.

  Khi NSND Lan Hương lên tàu và thấy mình không thể theo đoàn ra đảo vì sức khỏe không đảm bảo liền báo với đồng chí Trưởng đoàn Tòng - Phó Chủ nhiệm Hậu cần của Quân chủng Hải quân. Trưởng đoàn cũng có báo cáo về cho Quân ủy và Chính ủy, chúng tôi đồng ý ngay.
  02.jpg
  Việc một phụ nữ trên 50 tuổi, lại có tiền sử bị bệnh tim - hen và hiện tại sức khỏe cũng không tốt... xin rút khỏi hành trình để tránh những nguy cơ xấu xảy ra trong chuyến đi là chuyện bình thường.

  Còn nói NSND Lan Hương lên tàu thấy cơ sở vật chất thiếu thốn, phòng ốc không tiện nghi nên đã vội vã lên bờ là thiếu cơ sở, thiếu căn cứ, nghĩ oan cho nghệ sĩ ấy. Vì trước khi đi, đoàn đều tổ chức họp để phổ biến điều kiện thực tế trên tàu cũng như những nội quy phải chấp hành trong suốt chuyến đi.

  Nếu vì sợ khổ, sợ thiếu thốn, sợ vất vả... tôi nghĩ nghệ sĩ ấy đã từ chối ngay từ thời điểm đó chứ không phải đợi xuống tàu mới phải xin lên. Tôi khẳng định NSND Lan Hương đã chấp hành rất đúng quy định của tổ chức chứ không tùy tiện, vô ý thức kỷ luật.

  Đây là chuyến đi do Quân chủng Hải quân tổ chức và ai tham gia hành trình này đều phải tuân thủ đúng nguyên tắc và kỷ luật của Quân chủng, không phải là tàu dân sự nên muốn lên thì lên, muốn xuống thì xuống", Phó đô đốc phát biểu.