CHÚC TOÀN THỂ THÀNH VIÊN TINH1GIO CÓ 1 MÙA HALLOWEEN ĐẦY MAY MẮN!

Tuyệt đỉnh công phu: Làm ...mạch ngừng đập

Thảo luận trong 'Tin Tức Thời Sự' bắt đầu bởi vodanh_sg, 30/4/16.

 1. vodanh_sg

  vodanh_sg
  Expand Collapse
  Đại Hiệp

  30%
  Tham gia ngày:
  5/4/16
  Bài viết:
  503
  Đã được thích:
  140
  Điểm thành tích:
  46
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  tp.hcm
  Các võ sư điều chỉnh hệ tim mạch khiến mạch trên toàn cơ thể ngừng đập. Lúc này, dùng thiết bị hiện đại cũng không đo được huyết áp.
  Các võ sư môn phái Thiên Môn Đạo ở xã Hòa Nam (huyện Ứng Hòa, Hà Nội) có thể điều chỉnh khiến toàn bộ các mạch trên cơ thể ngừng đập. Đây có thể được coi là đỉnh cao công phu, đòi hỏi sự kiên trì luyện tập.

  Ông Nguyễn Khắc Phấn – Chủ tịch Hội võ Thiên Môn Đạo TP Hà Nội, sư phụ của môn phái, hậu duệ đời thứ 5 trong gia tộc Nguyễn Khắc cho biết để trở thành võ sĩ cao cấp buộc họ phải làm chủ được hệ thần kinh, khai mở huyệt đạo, điều chỉnh được tĩnh mạch, khai mở trí tuệ.

  Tùy theo thể trạng từng người, có người làm hệ tim mạch ngừng đập vài phút, có người lâu hơn.

  Trong ngày thi lên võ sư cao cấp, ông Nguyễn Khắc Phấn mời một bác sĩ chuyên về tim mạch và một người trong khách mời làm chứng các võ sư biểu diễn mạch ngừng đập.

  Võ sư Trương Tiến Hợp cho biết, khí công là làm chủ được hệ thần kinh, hệ tim mạch và làm chủ theo ý của mình và mục đích lớn nhất là nâng cao sức khỏe, trí tuệ minh mẫn.
  01.jpg
  Võ sư có thể điều khiển được hệ tĩnh mạch làm cho mạch ngừng đập. Đây có thể được coi là đỉnh cao, tuyệt đỉnh công phu.
  02.jpg
  Để điều chỉnh được hệ tĩnh mạch ngừng đập, các võ sư của môn phái Thiên Môn Đạo phải trải qua quá trình tu luyện gian khổ, ít nhất 5 năm mới có thể làm được.
  03.jpg
  Bác sĩ dùng máy đo huyết áp hiện đại nhưng vẫn không đo được mạch.
  04.jpg
  Nếu là người bình thường, khi áp máy đo huyết áp vào tay, máy sẽ chạy đến một chỉ số nhất định, dừng trên màn hình. Nhưng khi đưa máy vào thử đối với các võ sư, máy chạy liên tục, không dừng lại hoặc báo lỗi chứng tỏ không đo được mạch của con người. Có võ sư đo hai lần nhưng vẫn không được.